Cách chọn dịch vụ setup siêu thị mà bạn nhất định phải biết 

Lựa chọn dịch vụ setup siêu thị đã trở thành xu hướng với các chủ siêu thị khi cách này giúp họ tối ưu được chi phí, tiết kiệm thời gian và nhiều lợi ích khác. Vậy dịch vụ setup siêu thị là gì? Ưu điểm của việc thuê dịch vụ setup siêu thị là gì? Làm sao để lựa chọn dịch vụ uy tín? Cùng tìm hiểu ngay!

1. Thế nào là dịch vụ setup siêu thị?

Dịch vụ setup siêu thị có thể hiểu là những hoạt động liên quan đến phân tích, xây dựng kế hoạch, thi công, lắp đặt trang thiết bị trong các siêu thị hoặc cửa hàng. Dịch vụ setup siêu thị do các công ty, đơn vị cung cấp sẽ giúp các chủ siêu thị tối ưu được chi phí, tối đa hóa nguồn nhân lực, đảm bảo siêu thị được hoàn thành đúng tiến độ, xây dựng đúng quy chuẩn.

Hiện nay các chủ siêu thị đã không còn tự tay setup siêu thị của mình mà sử dụng các dịch vụ setup siêu thị của các bên cung cấp. Vậy thuê dịch vụ setup siêu thị có những ưu điểm gì?

2. Thuê dịch vụ setup siêu thị có những ưu điểm gì?

2.1. Tối ưu chi phí

Việc sử dụng dịch vụ setup siêu thị sẽ giúp chủ siêu thị tối ưu được chi phí cũng như nguồn nhân lực. Nếu tự tay setup mọi thứ, chủ siêu thị có thể gặp phải rất nhiều khó khăn, mà khâu quan trọng nhất là chi phí. Trong quá trình setup có thể sẽ phát sinh nhiều chi phí khiến khoản vốn ban đầu bị đội lên rất nhiều. Khi sử dụng dịch vụ setup của đơn vị cung cấp, chủ siêu thị sẽ được tư vấn kỹ lưỡng và đảm bảo tránh phát sinh những khoản phí không đáng có để tối ưu nguồn vốn của mình.

dịch vụ setup siêu thị
Việc sử dụng dịch vụ setup siêu thị sẽ giúp chủ siêu thị tối ưu được chi phí cũng như nguồn nhân lực.

2.2. Tiết kiệm thời gian

Setup siêu thị là quá trình gồm rất nhiều khâu, nếu chủ siêu thị tự tay làm từ A-Z sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Hơn nữa, trong quá trình setup, chủ siêu thị có thể phải vừa làm vừa tìm hiểu sẽ khiến việc setup bị đình trệ, chậm trễ hơn so với kế hoạch. Do đó, để việc setup siêu thị hoàn thành trong thời gian ngắn, chủ siêu thị có thể lựa chọn thuê bên cung cấp dịch vụ để đảm bảo tiết kiệm thời gian cho mình và đưa siêu thị vào hoạt động đúng dự kiến.

2.3. Đảm bảo đúng quy chuẩn

Để setup một siêu thị đúng quy chuẩn, chủ siêu thị sẽ phải học hỏi và tìm tòi rất nhiều. Đương nhiên quá trình này cũng tốn rất nhiều thời gian, công sức. Hơn nữa, hiện nay khách hàng ngày càng yêu cầu cao đòi hỏi các siêu thị cần sự chuyên nghiệp và đúng quy chuẩn. Đội ngũ các công ty cung cấp dịch vụ setup siêu thị hầu như đều là những người có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bởi vậy, các công ty này sẽ giúp mọi khâu được đảm bảo đúng quy chuẩn. Nhờ đó, chủ siêu thị sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà không cần lo lắng vấn đề này.

setup siêu thị đúng quy chuẩn
Các công ty này sẽ giúp mọi khâu được đảm bảo đúng quy chuẩn.

2.4. Tăng hiệu quả kinh doanh

Với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm setup nhiều siêu thị, các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tư vấn, đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm với các siêu thị để tăng hiệu quả kinh doanh, thúc đẩy doanh số. Đây là điều chủ siêu thị khó có được nếu tự tay setup siêu thị của mình.

3. Tiêu chí chọn dịch vụ setup siêu thị uy tín

3.1. Đội ngũ có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm

Đây là tiêu chí đầu tiên để lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ setup siêu thị. Theo đó, các chủ siêu thị có thể tìm hiểu thông tin này tại website, fanpage của đơn vị đó. Ngoài ra, chủ siêu thị có thể tham khảo sâu hơn khi được bên cung cấp dịch vụ tư vấn. Các kiến thức về thiết kế 2D, 3D, kiến thức thực tế về kinh doanh, kiến thức về chiến lược kinh doanh,…là những điều bạn nên tìm hiểu về công ty cung cấp dịch vụ.

3.2. Cung cấp đầy đủ dịch vụ từ A-Z

Một đơn vị cung cấp dịch vụ setup siêu thị uy tín và tốt là đơn vị có thể cung cấp đầy đủ dịch vụ từ A-Z cho khách hàng: Từ tư vấn mô hình kinh doanh, khảo sát và sửa sang mặt bằng, lắp đặt trang thiết bị, thiết kế biển bảng, tư vấn nguồn hàng tốt,…Bởi vậy, chủ siêu thị hãy lưu ý nên lựa chọn đơn vị cung cấp full dịch vụ để tối ưu chi phí và tiện lợi khi setup siêu thị.

dịch vụ setup siêu thị trọn gói
Chủ siêu thị hãy lưu ý nên lựa chọn đơn vị cung cấp full dịch vụ để tối ưu chi phí và tiện lợi khi setup siêu thị.

3.3. Hỗ trợ khách hàng tốt

Một đơn vị chuyên nghiệp không thể thiếu khâu hỗ trợ khách hàng tốt. Trong quá trình setup siêu thị sẽ không tránh khỏi những việc phát sinh, những hạng mục cần sửa lại hoặc nhiều vấn đề khác mà chủ siêu thị cần hỗ trợ. Lúc này, chủ siêu thị cần đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ mọi lúc mọi nơi để việc setup siêu thị diễn ra thuận lợi.

4. Dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp tại K-setup

K-setup là công ty cung cấp dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với hơn 1.288 dự án đã triển khai. Công ty K-setup có đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, tận tình để giúp siêu thị của bạn setup đúng quy chuẩn, đảm bảo đúng tiến độ, góp phần thúc đẩy doanh số. 

Công ty K-setup cung cấp đầy đủ dịch vụ từ A-Z: Tư vấn mô hình, hỗ trợ đặt hàng, tư vấn – thiết kế, setup siêu thị, đào tạo và vận hành, tổ chức sự kiện khai trương,…Bên cạnh đó, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

 

Công ty K-setup cung cấp đầy đủ dịch vụ từ A-Z
Công ty K-setup cung cấp đầy đủ dịch vụ từ A-Z.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

 Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

 TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

 Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

.
.
.
.