Công ty K-setup hoàn thành khóa đào tạo siêu thị Tuấn Khánh

đào tạo siêu thị

Vừa qua, công ty K-setup đã hoàn thành khóa đào tạo quản lý vận hành tại siêu thị Tuấn Khánh (Hoà Bình). Đây là siêu thị đã ký kết full dịch vụ của công ty K-setup: Tư vấn mô hình kinh doanh siêu thị, khảo sát và sửa sang mặt bằng, thiết kế siêu thị, lắp đặt trang thiết bị,…Cùng tìm hiểu về khoá đào tạo của công ty K-setup đối với siêu thị Tuấn Khánh.

công ty K-setup
CEO công ty K-setup – Ông Minh Kha cùng đội ngũ quản lý & nhân viên siêu thị Tuấn Khánh.

Tầm quan trọng của đào tạo siêu thị

Đào tạo siêu thị là một khâu rất quan trọng trong công tác quản lý và vận hành của mọi siêu thị lớn nhỏ. Việc này không chỉ giúp nâng cao trình độ, kỹ năng cho đội ngũ nhân viên mà còn giúp hoàn thiện bộ máy vận hành siêu thị, tạo nên một tổ chức chuyên nghiệp, đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Từ đó, những điều này sẽ giúp ổn định và tăng doanh thu cho siêu thị.

đào tạo siêu thị Tuấn Khánh
Đội ngũ nhân viên siêu thị Tuấn Khánh trong buổi đào tạo.

Hiểu rõ được tầm quan trọng của công tác đào tạo quản lý vận hành siêu thị, toàn bộ nhân viên của siêu thị Tuấn Khánh đã tham gia và hoàn thành khóa đào tạo do đội ngũ K-setup đứng lớp. 

Nội dung đào tạo siêu thị của công ty K-setup

Mặc dù thời gian có hạn, nhưng đội ngũ công ty K-setup vẫn đảm bảo đào tạo đầy đủ các nội dung quan trọng trong công tác quản lý và vận hành siêu thị. Theo đó, nội dung đào tạo siêu thị Tuấn Khánh gồm:

– Tác phong diện mạo giao tiếp

– Trưng bày hàng hoá

– Nghiệp vụ thu ngân siêu thị

– An toàn vệ sinh thực phẩm

– Marketing siêu thị 

– Nội quy siêu thị Tuấn Khánh

– Checklist công việc hàng ngày

– Phòng cháy, chữa cháy siêu thị

Đội ngũ K-setup đã chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng quan trọng trong quản lý và vận hành siêu thị để đội ngũ nhân viên siêu thị Tuấn Khánh có thể hiểu rõ nhất về hạng mục này. Kết thúc khóa đào tạo, đội ngũ quản lý – nhân viên của siêu thị Tuấn Khánh đã hiểu rõ hơn về kỹ năng, nghiệp vụ liên quan đến vận hành siêu thị. Từ đó, giúp hoạt động của siêu thị trở nên chuyên nghiệp hơn.

Nhân viên siêu thị Tuấn Khánh
Đội ngũ cán bộ & nhân viên siêu thị Tuấn Khánh chụp ảnh lưu niệm tại buổi đào tạo.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

 Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

 TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

 Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

.
.
.
.