Công ty K-setup hoàn thành thiết kế siêu thị, lắp đặt biển quảng cáo và nội thất cho 178 Mini Mart tại Lê Chân, Hải Phòng

Đội ngũ chuyên gia của K-setup vừa hoàn thành thiết kế siêu thị, lắp đặt toàn bộ hệ thống quảng cáo và trang thiết bị cho 178 Mini Mart tại Lê Chân, TP Hải Phòng. Hãy cùng chúng tôi khám phá từng bước thực hiện trong quá trình lắp đặt hệ thống biển quảng cáo và nội thất, trang thiết bị tại 178 Mini Mart nhé.

thiết kế siêu thị
Đội ngũ chuyên gia của K-setup vừa hoàn thành việc lắp đặt toàn bộ hệ thống quảng cáo và trang thiết bị cho 178 Mini Mart tại Lê Chân, TP Hải Phòng. 

Công ty K-setup đã thực hiện dự án setup 178 Mini Mart tại Lê Chân, TP Hải Phòng thông qua việc ký kết hợp đồng trọn gói và tiến hành toàn bộ quá trình từ tư vấn, thiết kế đến thi công siêu thị. Chủ cửa hàng đã ký kết hợp đồng full dịch vụ với công ty K-setup nên đã tối ưu được chi phí, nhân lực và đảm bảo cửa hàng được setup đúng quy chuẩn. Đồng thời, công ty cũng cam kết về chất lượng trang thiết bị cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian kinh doanh của 178 Mini Mart.

mở siêu thị
Công ty K-setup đã thực hiện dự án setup cửa hàng 78 Mini Mart tại Lê Chân, TP Hải Phòng thông qua việc ký kết hợp đồng trọn gói và tiến hành toàn bộ quá trình từ tư vấn, thiết kế đến thi công siêu thị. 

1. Thiết kế siêu thị

Để giúp khách hàng có thể hình dung một cách chi tiết nhất về hình ảnh tương lai của 178 Mini Mart, đội ngũ chuyên gia của K-setup sẽ xây dựng một bản mô phỏng 3D. Bản mô phỏng này sẽ thể hiện những yếu tố quan trọng như: Phong cách thiết kế, sắc màu của không gian kinh doanh, cách bố trí nội thất và trưng bày sản phẩm của cửa hàng. 

setup siêu thị
Mô hình thiết kế 3D hoàn chỉnh sẽ được các chuyên gia của K-setup sử dụng chính thức trong suốt quá trình thi công cửa hàng 178 Mini Mart.

Thông qua bản thiết kế 3D, chủ cửa hàng có thể đưa ra những điều chỉnh cụ thể dựa trên sở thích và định hướng kinh doanh của mình. Từ đó, đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup sẽ thực hiện những điều chỉnh trong mô hình 3D theo yêu cầu của chủ sở hữu siêu thị. Mô hình thiết kế 3D hoàn chỉnh sẽ được các chuyên gia của K-setup sử dụng chính thức trong suốt quá trình thi công cửa hàng 178 Mini Mart.

mở siêu thị
Sự kết hợp giữa màu đỏ và trắng mang lại diện mạo hiện đại, ấn tượng và thu hút cho 178 Mini Mart.

Đối với thiết kế của cửa hàng 178 Mini Mart, chúng tôi chọn gam màu chủ đạo là trắng, kết hợp với nội thất màu đỏ và gỗ. Sự kết hợp này mang lại một diện mạo hiện đại, ấn tượng và thu hút cho 178 Mini Mart.

2. Lắp đặt biển quảng cáo

Toàn bộ hình ảnh biển quảng cáo của 178 Mini Mart đã được đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup thiết kế theo phong cách hiện đại và trẻ trung với gam màu chủ đạo là vàng-trắng-đỏ. Hệ thống biển được bố trí cả bên ngoài và bên trong cửa hàng giúp khách hàng dễ dàng biết được các mặt hàng được trưng bày tại 178 Mini Mart. Các biển quảng cáo không chỉ giúp không gian kinh doanh trở nên bắt mắt và thu hút hơn, mà còn giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm các mặt hàng được bày bán tại cửa hàng.

thiết kế siêu thị
Hệ thống biển được bố trí cả bên ngoài và bên trong cửa hàng 178 Mini Mart.

3. Lắp đặt giá kệ nội thất

Tại cửa hàng 178 Mini Mart, công ty K-setup đã thực hiện việc lắp đặt hệ thống giá kệ và nội thất bao gồm các sản phẩm như: Quầy thu ngân, Giá kệ trưng bày hàng hóa, nội thất, tủ đông, tủ mát, đèn led, quạt trần, hệ thống camera an ninh. Các trang thiết bị, nội thất lắp đặt tại 178 Mini Mart đã được chúng tôi lựa chọn một cách kĩ càng nhất và bố trí theo đúng layout đã được chủ siêu thị đã duyệt trước đó. 

trang thiết bị siêu thị
Các trang thiết bị lắp đặt tại 178 Mini Mart đã được chúng tôi lựa chọn một cách kĩ càng nhất và được bố trí lắp đặt theo đúng layout đã được chủ siêu thị đã duyệt trước đó. 

Để tạo nên sự hài hòa cho không gian kinh doanh, hệ thống giá kệ và nội thất được lắp đặt tại cửa hàng 178 Mini Mart là sự kết hợp giữa màu trắng và màu đỏ. Sự kết hợp này giúp tạo ra không siêu thị trở nên vô cùng hiện đại và trẻ trung.

thiết kế siêu thị
Tone màu chủ đạo của bảng biển quảng cáo và hệ thống trang thiết bị được lắp đặt tại cửa hàng 178 Mini Mart là sự kết hợp giữa màu trắng và màu đỏ. 

Sau khi hoàn tất quá trình thiết kế, lắp đặt biển quảng cáo và trang bị hệ thống nội thất cho 178 Mini Mart tại Lê Chân (TP Hải Phòng), các chuyên gia của K-setup sẽ kết hợp cùng đội ngũ nhân viên của cửa hàng tiến hành việc nhập hàng, phân loại các ngành hàng và trưng bày sản phẩm lên toàn bộ giá kệ. Kết thúc công đoạn này, chúng ta cùng chờ đón ngày khai trương ra mắt 178 Mini Mart nhé.

setup siêu thị
Việc ký kết hợp đồng full dịch vụ là yếu tố thuận lợi cho đội ngũ chuyên gia của K-setup trong quá trình tư vấn, thiết kế và thi công.

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh ấn tượng của toàn bộ quá trình thiết kế và thi công quảng cáo, lắp đặt trang thiết bị tại cửa hàng 178 Mini Mart:

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

Đội ngũ chuyên gia K-setup đang nhanh chóng hoàn thành các công đoạn cuối cùng cho cửa hàng tiện lợi 178 Mini Mart tại Lê Chân (TP Hải Phòng). Hãy cùng chúng tôi chờ đợi để trải nghiệm không gian mua sắm tuyệt vời mà 178 Mini Mart mang lại!

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà

Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland,

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup! 

Link ảnh: https://drive.google.com/drive/folders/1Xjl_3VJ0dNXVORN7ASI8GwheKwovo-YX?usp=drive_link

.
.
.
.