Dịch vụ nâng cấp cải tạo siêu thị của Công ty K-setup có gì đặc biệt?

K-Setup tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nâng cấp cải tạo siêu thị, tư vấn thiết kế và setup siêu thị, nổi bật với sự uy tín và chất lượng dịch vụ hàng đầu. Với cam kết đem lại cho siêu thị của bạn “bộ mặt” mới theo đúng quy chuẩn, chúng tôi luôn đặt mục tiêu cung cấp những giải pháp sáng tạo và chuyên nghiệp nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điểm đặc biệt trong dịch vụ nâng cấp cải tạo siêu thị do Công ty K-setup thực hiện.

1. Nâng cấp cải tạo siêu thị là gì?

Không ít các chủ cửa hàng tạp hoá hoặc siêu thị cũ cảm thấy kinh doanh cửa hàng mình lộn xộn với nhiều hàng hóa bên trong, mặc dù đã cố gắng thay đổi theo nhiều cách khác nhau? Bên cạnh đó, đa số các chủ siêu thị, tạp hoá cũng đang không nắm được những vấn đề dưới đây trong công tác quản lý: 

 • Hàng hóa bán chạy hay bán chậm như thế nào? 
 • Hàng hết date, trưng bày không đúng layout ?
 • Số sản phẩm tồn kho? 
 • Doanh thu hàng ngày?
 • Số tiền lương phải thanh toán cho nhân viên.

Tuy nhiên đây mới chỉ là một trong số những tình trạng phổ biến mà các chủ cửa hàng tạp hóa, siêu thị cũ thường phải đối mặt. Còn rất nhiều vấn đề khác đối với siêu thị cũ như không quản lý được hàng cận date, nội thất xuống cấp,…Vì vậy, giải pháp nâng cấp cải tạo siêu thị đã được phát triển. 

Với giải pháp này, siêu thị không chỉ được cải thiện về mặt thẩm mỹ, mà còn được bổ sung thêm các ngành hàng kinh doanh cũng như hiện đại hóa phương thức quản lý bán hàng. Chủ siêu thị sẽ chuyển đổi từ mô hình truyền thống sang một mô hình siêu thị hiện đại và quản lý vận hành một cách chuyên nghiệp.

nâng cấp cải tạo siêu thị
Huy Hường Mini Mart là một trong những dự án nâng cấp cải tạo siêu thị do công ty K-setup thực hiện.

Như vậy, có thể thấy rằng nâng cấp cải tạo siêu thị là quá trình cải thiện, nâng cao chất lượng và hiệu suất hoạt động của một siêu thị. Quá trình nâng cấp cải tạo siêu thị do công ty K-setup thực hiện sẽ bao gồm các bước như sau:

 • Tái thiết kế hoàn toàn layout của siêu thị, bao gồm cả việc xác định và thiết lập các tiêu chuẩn nhận diện cho siêu thị;
 • Lắp đặt các thiết bị mới hoặc thay thế và bổ sung các thiết bị hiện có như giá kệ, nội thất, tủ lạnh để cải thiện không chỉ về mặt chất lượng mà còn đảm bảo mặt thẩm mỹ;
 • Nâng cấp lại cách trưng bày hàng hóa, cùng việc tổ chức lại dữ liệu bán hàng thông qua việc sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến;
 • Tùy thuộc vào tình hình cụ thể, các siêu thị có thể cần nâng cấp từ tạp hóa truyền thống hoặc từ các siêu thị chưa đạt được doanh thu ổn định.
Nâng cấp cải tạo sêu thị
Nâng cấp cải tạo chính là rái thiết kế hoàn toàn layout của siêu thị, mang lại diện mạo mới cho không gian kinh doanh.

2. Vì sao nên nâng cấp cải tạo siêu thị? 

Giải pháp nâng cấp cải tạo siêu thị phù hợp với hầu hết các cơ sở kinh doanh bán lẻ đã cũ và đang hoạt động không hiệu quả. Nhờ giải pháp này, siêu thị sẽ có những thay đổi đáng kể như:

 • Thiết lập một mô hình chuẩn cho siêu thị, giúp tối ưu hóa quy trình hoạt động và trải nghiệm mua sắm của khách hàng;
 • Đổi mới hoàn toàn diện mạo của siêu thị thông qua việc thiết kế và nhận diện thương hiệu mới, tạo ra sự hấp dẫn và sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh;
 • Trưng bày hàng hóa theo tiêu chuẩn của siêu thị, tăng tính chuyên nghiệp và thu hút khách hàng;
 • Tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh thông qua việc áp dụng các phương pháp và chiến lược kinh doanh hiện đại;
 • Áp dụng một quy trình hoạt động cửa hàng chuyên nghiệp và bài bản, giúp tối ưu hóa hiệu suất và hiệu quả của cửa hàng;
 • Quản lý hoạt động kinh doanh một cách hiện đại thông qua việc sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng; phần mềm không chỉ quản lý hàng hóa nhập, xuất và tồn kho mà còn quản lý giờ giấc của nhân viên siêu thị.

3. Dịch vụ nâng cấp cải tạo siêu thị của công ty K-setup có gì đặc biệt? 

3.1. Công ty K-setup mang đến khách hàng những dịch vụ gì?

K-Setup tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và setup siêu thị tại Việt Nam, đặc biệt là được công nhận với uy tín và chất lượng dịch vụ hàng đầu. Chúng tôi ra đời từ sự tâm huyết của những chuyên gia setup và sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, K-Setup đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy trong việc tư vấn, thiết kế và thi công siêu thị tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết hoạt động với mục tiêu cung cấp những giải pháp sáng tạo và chuyên nghiệp cho việc thiết kế và thi công siêu thị của khách hàng. K-Setup luôn là điểm đến đáng tin cậy khi khách hàng có nhu cầu tạo ra những siêu thị tuyệt vời nhất.

hiết kế và setup siêu thị
K-Setup tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và setup siêu thị tại Việt Nam, được công nhận với uy tín và chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã thành công trong việc thiết kế và setup hàng trăm siêu thị trên khắp đất nước. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cao, đáp ứng đúng nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng. Công ty K-setup không ngừng cải tiến và hoàn thiện để khẳng định vị thế của mình là đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công siêu thị uy tín với phong cách thiết kế độc đáo chỉ có tại K-Setup.

Khi đến với K-Setup, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự chuyên môn trong từng lĩnh vực dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, bao gồm nâng cấp cải tạo siêu thị, tư vấn mô hình kinh doanh, thiết kế siêu thị 2D, 3D, setup siêu thị, đào tạo quản lý siêu thị, cung cấp nguồn hàng uy tín, trang thiết bị tủ lạnh, vật tư siêu thị, kệ siêu thị và quầy thu ngân, phần mềm bán hàng, cũng như thực hiện thi công từ A đến Z cho mọi dự án của khách hàng.

3.2. Quy trình nâng cấp cải tạo siêu thị do công ty K-setup thực hiện

3.2.1. Ký kết hợp đồng

Để thực hiện quá trình nâng cấp cải tạo siêu thị, chủ đầu tư sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với công ty K-Setup để thi công toàn bộ các công đoạn từ tư vấn cho đến khi hoàn thành. Việc ký kết hợp đồng này không chỉ giúp chủ siêu thị tối ưu hóa nguồn vốn mà còn hạn chế phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện dự án. Đồng thời, việc ký kết hợp đồng cũng đảm bảo rằng siêu thị sẽ được hoàn thiện đúng theo tiến độ đã đề ra.

nâng cấp siêu thị
Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, công ty K-setup đã thành công trong việc thiết kế và setup hàng trăm siêu thị trên khắp đất nước.

3.2.2. Thiết kế siêu thị

Trong quá trình nâng cấp cải tạo siêu thị, các chuyên gia của công ty K-Setup đã tiến hành tư vấn một cách kỹ lưỡng cho chủ siêu thị. Mục tiêu của việc này là giúp chủ siêu thị chọn ra một mô hình kinh doanh phù hợp nhất, từ đó giúp siêu thị  thay đổi diện mạo một cách mới mẻ và ấn tượng.

Để giúp chủ siêu thị có cái nhìn chi tiết nhất về không gian kinh doanh của mình trong tương lai, các chuyên gia của K-Setup sẽ tạo ra một bản mô phỏng 3D. Bản vẽ này sẽ minh họa chi tiết không gian bên trong và bên ngoài của siêu thị. Thông qua bản mô phỏng 3D này, chủ siêu thị có thể điều chỉnh các chi tiết theo ý muốn của mình. Sau khi chỉnh sửa, bản thiết kế 3D hoàn thiện sẽ trở thành layout chính thức để các chuyên gia của K-Setup sử dụng trong suốt quá trình thi công.

3.2.3. Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi hoàn thành quá trình thiết kế cho siêu thị, đội ngũ chuyên gia của K-Setup sẽ tiến hành lắp đặt toàn bộ trang thiết bị. Trong quá trình này chúng tôi ưu tiên lựa chọn lắp đặt những sản phẩm có chất lượng cao và có tính thẩm mỹ.

mở siêu thị
Sau khi hoàn thành quá trình thiết kế cho siêu thị, đội ngũ chuyên gia của K-Setup sẽ tiến hành lắp đặt toàn bộ trang thiết bị.

Sau khi hệ thống trang thiết bị của siêu thị cần nâng cấp cải tạo được lắp đặt hoàn tất, đội ngũ chuyên gia của K-Setup sẽ xây dựng danh sách hàng hóa, tìm kiếm các nhà cung cấp và tiến hành nhập hàng. Để đảm bảo quá trình trưng bày hàng hóa được thực hiện khoa học, hấp dẫn và tuân thủ quy chuẩn, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhân viên của siêu thị trong việc phân khu và sắp xếp sản phẩm trên các kệ hàng.

Từ khi được thành lập cho đến nay, công ty K-setup luôn khẳng định được sự uy tín, tin cậy đối với khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho cơ sở kinh doanh của bạn một diện mạo mới lạ, hiện đại và cực kỳ ấn tượng. Với kinh nghiệm nhiều năm, công ty K-setup tự hào là đơn vị mạnh nhất về thiết kế và setup siêu thị trên toàn quốc. Hiện nay, chúng tôi đã thiết lập 2 trụ sở tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, quy mô công ty K-setup sẽ phát triển toàn diện với phương châm phủ sóng dự án trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà

Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland,

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup! 

.
.
.
.