Công ty K-setup kí hợp đồng và lắp đặt thiết bị Minh Tiến Mart

Vừa qua, công ty K-setup đã tiến hành kí kết hợp đồng và lắp đặt trang thiết bị cho Minh Tiến Mart (Thái Nguyên). Đây là dự án công ty K-setup thi công trọn gói dịch vụ từ A-Z. Cùng tìm hiểu những điểm đặc biệt trong việc tiến hành lắp đặt trang thiết bị tại Minh Tiến mart.

1. Giới thiệu Minh Tiến mart

Minh Tiến Mart có diện tích 170m2, nằm tại Xuân Phương – Phú Bình – Thái Nguyên. Vị trí mặt bằng này có thể cho là khá thuận lợi. Đây là siêu thị kinh doanh các loại hàng thiết yếu và hàng đông lạnh. Sau khi tiến hành kí kết hợp đồng và các hạng mục khác như: sửa sang mặt bằng, thiết kế siêu thị,…Đội ngũ setup siêu thị của K-setup đã tiến hành lắp đặt trang thiết bị cho Minh Tiến Mart.

Minh Tiến mart
Minh Tiến Mart có diện tích 170m2, nằm tại Xuân Phương – Phú Bình – Thái Nguyên.

2. Công ty K-setup tiến hành lắp đặt trang thiết bị

Dựa trên quy mô kinh doanh, diện tích của siêu thị, công ty K-setup đã lựa chọn những trang thiết bị chất lượng và phù hợp nhất. Các trang thiết bị như: Tủ lạnh, quầy thu ngân, giá kệ,…đều được lắp đặt theo đúng quy chuẩn và đảm bảo tính thẩm mỹ cho siêu thị.

K-setup lắp đặt trang thiết bị
Công ty K-setup đã lựa chọn những trang thiết bị chất lượng và phù hợp nhất.

Từ layout dựng sẵn, những trang thiết bị này được đội ngũ công ty K-setup sắp xếp, lắp đặt một cách khoa học, giúp không gian mua sắm trở nên rộng rãi, tiện lợi nhất.

Tủ lạnh, quầy thu ngân, giá kệ,…đều được lắp đặt theo đúng quy chuẩn và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Hiện nay, hạng mục lắp đặt trang thiết bị cho Minh Tiến Mart Thái Nguyên đã được triển khai. Sau khi thực hiện xong, công ty K-setup sẽ tiến hành các công đoạn tiếp theo để sớm đưa siêu thị vào khai trương.

lắp đặt thiết bị Minh Tiến mart
Những trang thiết bị này được đội ngũ công ty K-setup sắp xếp, lắp đặt một cách khoa học

Dự kiến Minh Tiến Mart sẽ sớm đi vào hoạt động và trở thành một trong những siêu thị uy tín tại Phú Bình – Thái Nguyên. Minh Tiến Mart hứa hẹn sẽ trở thành địa chỉ mua sắm an toàn – tiện lợi – chuyên nghiệp cho người tiêu dùng.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

 Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

 TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

 Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

.
.
.
.