Công ty K-setup thực hiện dự án siêu thị Thịnh Trâm – Nghệ An

Siêu thị Thịnh Trâm tại Nghệ An là dự án mà đội ngũ công ty K-setup thực hiện trọn gói. Tất cả các công đoạn đều được công ty K-setup tư vấn và thực hiện nên chủ siêu thị tối ưu được thời gian, nguồn nhân lực và đảm bảo siêu thị được setup đúng quy chuẩn. Cùng tìm hiểu những điểm đặc biệt của dự án.

1. Ký kết hợp đồng

Siêu thị Thịnh Trâm tại Nghệ An đã ký kết full dịch vụ với công ty K-setup. Theo đó, đội ngũ K-setup sẽ thực hiện trọn gói dự án từ A-Z. Nhờ vậy, chủ siêu thị sẽ tối ưu được thời gian, nguồn nhân lực và đặc biệt là chi phí. 

2. Tư vấn thiết kế mô hình

Siêu thị Thịnh Trâm tại Nghệ An có diện tích 250m2. Từ những đặc điểm về diện tích, mong muốn của chủ siêu thị, đội ngũ K-setup tiến hành thiết kế layout để mô tả trực quan không gian, bố cục của siêu thị. Bên cạnh đó, đội ngũ cũng tư vấn – thiết kế biển hiệu và logo sao cho phù hợp nhất với các đặc điểm của siêu thị. Ngoài ra, công ty K-setup tư vấn nguồn hàng, trang thiết bị cho siêu thị, đảm bảo được nhập từ những nguồn uy tín, chất lượng và phù hợp với không gian siêu thị.

đội ngũ K-setup tiến hành thiết kế layout
Đội ngũ K-setup tiến hành thiết kế layout để mô tả trực quan không gian, bố cục của siêu thị.

3. Lắp đặt trang thiết bị và setup

Sau khi đã hoàn thành khâu thiết kế mô hình, đội ngũ K-setup tiến hành lắp đặt trang thiết bị. Tất cả các trang thiết bị đều được lắp đặt đúng quy chuẩn, đảm bảo về tính thẩm mỹ và tạo nên không gian mua sắm tiện lợi.

k-setup lắp đặt trang thiết bị
Tất cả các trang thiết bị đều được lắp đặt đúng quy chuẩn, đảm bảo về tính thẩm mỹ và tạo nên không gian mua sắm tiện lợi.

Sau khi lắp đặt trang thiết bị, đội ngũ công ty K-setup tiến hành lấy danh sách giá sản phẩm, lên chương trình khuyến mãi, lên đơn gửi nhà cung cấp và hẹn thời gian giao hàng. Song song với việc đó, đội ngũ tiến hành làm hệ thống phần mềm, lên kế hoạch khai trương siêu thị. 

Hiện nay siêu thị đang được đội ngũ K-setup nhanh chóng thực hiện các công đoạn setup
Hiện nay siêu thị đang được đội ngũ K-setup nhanh chóng thực hiện các công đoạn.

Hiện nay siêu thị đang được đội ngũ K-setup nhanh chóng thực hiện các công đoạn setup để sớm đưa siêu thị vào khai trương. Siêu thị Thịnh Trâm hứa hẹn sẽ là một trong những địa chỉ mua sắm uy tín – tin cậy của người tiêu dùng. 

Siêu thị Thịnh Trâm hứa hẹn sẽ là một trong những địa chỉ mua sắm uy tín - tin cậy của người tiêu dùng. 
Siêu thị Thịnh Trâm hứa hẹn sẽ là một trong những địa chỉ mua sắm uy tín – tin cậy của người tiêu dùng.

Hãy đến với K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. K-SETUP sẽ giúp bạn tối ưu hoá chi phí, tối đa hoá lợi nhuận.

Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

https://ksetup.vn/

Email: vuksetup@gmail.com

.
.
.
.