Công ty K-setup hoàn thành thiết kế siêu thị Thúy An Food tại Kiến An – Hải Phòng

Công ty K-setup vô cùng tự hào khi được chọn là đối tác chiến lược, đảm nhận vai trò tư vấn, thiết kế siêu thị Thúy An Food tại Kiến An – Hải Phòng. Việc ký kết hợp đồng trọn gói đối với chủ siêu thị Thúy An Food không chỉ thể hiện niềm tin vào chất lượng dịch vụ của công ty K-setup, mà còn là một sự khẳng định vững chắc về uy tín chúng tôi đối với quý khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Hãy cùng công ty K-setup khám phá các công đoạn thực hiện dự án này nhé.

 thiết kế và thi công cho siêu thị
Công ty K-setup vô cùng tự hào khi được chọn là đối tác chiến lược, đảm nhận vai trò tư vấn, thiết kế và thi công cho siêu thị Thúy An Food tại Kiến An – Hải Phòng.

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Trước khi bắt đầu tư vấn về mô hình kinh doanh phù hợp cho siêu thị Thúy An Food, công ty K-setup ưu tiên hàng đầu cho việc thực hiện quy trình nghiên cứu và đánh giá thị trường tại khu vực Kiến An – TP Hải Phòng và các vùng lân cận. Qua giai đoạn này, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành phân tích cặn kẽ về thị trường, nhằm xây dựng một chiến lược kinh doanh tối ưu nhất. Mục tiêu là giúp chủ siêu thị khai thác đầy đủ tiềm năng và đạt được sự thành công toàn diện trong lĩnh vực kinh doanh siêu thị thực phẩm.

thiết kế siêu thị
Mục tiêu của việc tư vấn mô hình kinh doanh là giúp chủ siêu thị khai thác đầy đủ tiềm năng và đạt được sự thành công toàn diện trong lĩnh vực kinh doanh siêu thị thực phẩm.

Đội ngũ chuyên gia của Công ty K-setup không chỉ tập trung vào việc tư vấn về mô hình kinh doanh phù hợp, mà còn tích cực lắng nghe ý kiến và ý tưởng kinh doanh của khách hàng. Điều này không chỉ giúp chúng tôi xây dựng một tư vấn về mô hình kinh doanh tối ưu, mà còn đảm bảo rằng chủ siêu thị có thể tối ưu hóa sử dụng nguồn vốn và đạt được hiệu suất kinh doanh tốt nhất.

muốn mở siêu thị
Công ty K-setup đã tư vấn ý cho chủ siêu thị Thúy An Food kinh doanh các mặt hàng như: Rượu vang nhập khẩu, rau củ quả, thực phẩm sạch, trái cây nhập khẩu, thực phẩm hữu cơ,…

Thực tế cho thấy, vị trí kinh doanh của siêu thị Thúy An Food rất đắc địa, với 2 mặt tiền gần đường lớn, mang lại thuận lợi về giao thông và dễ dàng thu hút khách hàng. Với diện tích mặt sàn 50m2. Công ty K-setup đã tư vấn ý tưởng kinh doanh các mặt hàng thực phẩm sạch cho chủ siêu thị Thúy An Food như: Rượu vang nhập khẩu, rau củ quả, thực phẩm sạch và hữu cơ, hoa quả nhập khẩu,…Siêu thị Thúy An Food cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, chất lượng. 

2. Ký kết hợp đồng

Bước tiếp theo trong quá trình thiết lập siêu thị Thúy An Food là việc thực hiện quá trình ký kết hợp đồng với chủ siêu thị. Trong khuôn khổ dự án này, K-setup cam kết đảm nhận hợp đồng toàn diện, bao gồm mọi dịch vụ cần thiết cho Thúy An Food từ tư vấn, cho đến thiết kế và thi công.

setup siêu thị
Hợp đồng trọn gói giữa công ty K-setup và Thúy An Food không chỉ là một bước quan trọng để khởi đầu dự án.

Việc ký kết hợp đồng này đem lại nhiều lợi ích quan trọng cho chủ sở hữu siêu thị Thúy An Food. Điều này đảm bảo tiến độ thi công của dự án, giúp chủ siêu thị có sự kiểm soát nguồn vốn đầu tư và giảm thiểu việc phát sinh chi phí. Hợp đồng trọn gói giữa công ty K-setup và Thúy An Food không chỉ là một bước quan trọng để khởi đầu dự án, mà còn là cơ hội để biến ý tưởng kinh doanh của chủ siêu thị Thúy An Food thành hiện thực.

3. Thiết kế siêu thị

Để đảm bảo sự chân thực và thể hiện được rõ nét nhất về hình ảnh tương lai của siêu thị Thúy An Food, đội ngũ chuyên gia đến từ K-setup sẽ tạo ra một mô hình 3D mô phỏng siêu thị. Mô hình này sẽ thể hiện chi tiết các yếu tố quan trọng của dự án siêu thị Thúy An Food như: Phong cách thiết kế, sắc thái màu sắc không gian, bố trí nội thất và cách trình bày sản phẩm. Mô hình này đem đến cho chủ siêu thị hình ảnh sinh động và chân thực nhất về không gian kinh doanh của Thúy An Food sau khi hoàn thiện.

muốn mở siêu thị
Bằng việc sử dụng bản mô phỏng 3D, chủ sở hữu của Thúy An Food sẽ đưa ra những điều chỉnh chi tiết dựa trên sở thích cá nhân và ý tưởng kinh doanh của mình.

Bằng việc sử dụng bản mô phỏng 3D, chủ sở hữu của Thúy An Food sẽ đưa ra những điều chỉnh chi tiết dựa trên sở thích cá nhân và ý tưởng kinh doanh của mình. Sau khi thu nhận phản hồi, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành điều chỉnh các chi tiết trong bản mô hình 3D này, để nó trở thành bản vẽ chính thức trong quá trình triển khai và thi công toàn bộ Thúy An Food.

thiết kế siêu thị
Tại dự án siêu thị Thúy An Food, chúng tôi sử dụng bảng màu chủ đạo là vàng và xanh, tạo nên một không gian mua sắm trẻ trung và hiện đại.

Tại dự án siêu thị Thúy An Food, chúng tôi sử dụng bảng màu chủ đạo là vàng và xanh, tạo nên một không gian mua sắm trẻ trung và hiện đại. Sự kết hợp này không chỉ tạo ra một diện mạo thu hút mà còn tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng khi tham quan và mua sắm tại siêu thị Thúy An Food.

4. Lắp đặt trang thiết bị

Sau giai đoạn thiết kế, đội ngũ chuyên gia từ K-setup sẽ tiến hành lựa chọn và lắp đặt hệ thống trang thiết bị tại Thúy An Food với sự cẩn thận và tỉ mỉ nhất. Quá trình này đảm bảo rằng mọi trang thiết bị trong siêu thị, từ hệ thống giá kệ, quầy thu ngân, tủ đông, tủ mát, đến đèn led và camera giám sát, đều được lắp đặt một cách đồng bộ, tuân theo layout đã được chủ sở hữu của Thúy An Food lựa chọn trước đó.

muốn mở siêu thị
Sau giai đoạn thiết kế, đội ngũ chuyên gia từ K-setup sẽ tiến hành lựa chọn và lắp đặt hệ thống trang thiết bị tại Thúy An Food với sự cẩn thận và tỉ mỉ nhất.

Sau khi hoàn thành giai đoạn thiết kế và xây dựng Thúy An Food, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ chủ sở hữu siêu thị trong việc xây dựng danh sách hàng hóa, tìm kiếm các nhà cung cấp đáng tin cậy và nhập sản phẩm cho siêu thị. Bước tiếp theo, chúng tôi sẽ đồng hành với nhân viên của siêu thị để họ có thể phân loại và trưng bày hàng hóa một cách khoa học nhất. Điều này giúp đảm bảo quá trình trưng bày hàng hóa diễn ra một cách hiệu quả, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm theo mong muốn.

setup mini mart
Các chuyên gia của K-setup sẽ đồng hành với nhân viên của siêu thị Thúy An Food để họ có thể phân loại và trưng bày hàng hóa một cách khoa học nhất.

Ở thời điểm hiện tại, siêu thị Thúy An Food đang thực hiện các bước cuối cùng để hoàn thiện quá trình setup siêu thị. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để khám phá thêm một số hình ảnh ấn tượng về dự án mà công ty vừa hoàn thành nhé:

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

Dự kiến, siêu thị Thúy An Food sẽ chính thức mở cửa để phục vụ khách hàng trong thời gian tới. Công ty K-setup chân thành biết ơn sự ủng hộ cùng lòng tin mà quý khách hàng đã dành cho chúng tôi. Chúng tôi tin rằng Siêu thị Thúy An Food sẽ trở thành điểm đến ưa thích của mọi khách hàng tại Kiến An – Hải Phòng.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà

Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland,

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup! 

.
.
.
.