Khách hàng thuê setup trọn gói được lợi những gì? 

Khách hàng thuê setup trọn gói được lợi những gì? Đơn vị nào mang đến cho khách hàng dịch vụ setup trọn gói giá rẻ và hiệu quả? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Kinh doanh siêu thị, nhà hàng, quán cafe là xu hướng đầu tư có tiềm năng mang lại lợi nhuận cao. Chính vì vậy, đây là lĩnh vực đầu tư được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn. Và để bắt đầu công việc kinh doanh của mình thông thường các chủ đầu tư sẽ lựa chọn những đơn vị setup trọn gói để thi công không gian kinh doanh. Vậy, vì sao nên lựa chọn công ty setup trọn gói chuyên nghiệp, hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ setup trọn gói là gì? 

Setup siêu thị/quán cà phê là dịch vụ hỗ trợ quá trình tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói, bắt đầu từ việc đưa ra ý tưởng kinh doanh cho đến khi hoạt động kinh doanh. Dịch vụ này sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng như: Người có ý định kinh doanh siêu thị/quán cafe, người mới bắt đầu thử sức với việc kinh doanh,…

setup siêu thị trọn gói
Việc sử dụng dịch vụ setup trọn gói sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho khách hàng.

Việc sử dụng dịch vụ setup trọn gói sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho khách hàng, đặc biệt là những người không có nhiều kiến thức về các công đoạn mở siêu thị/quán cafe và cách duy trì hoạt động một cách hiệu quả.

2. Khách hàng thuê setup trọn gói được lợi những gì?

Hiện nay, dịch vụ setup trọn gói siêu thị/quán cafe được rất nhiều người lựa chọn vì mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Có thể kể đến một vài lợi ích như:

2.1. Tư vấn kinh doanh và lộ trình triển khai

Khi lựa chọn dịch vụ setup trọn gói từ một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn – thiết kế – thi công quán cà phê hay siêu thị, khách hàng sẽ được cung cấp một quy trình vận hành chuyên nghiệp, trơn tru và hiệu quả. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên cũng được đào tạo bài bản, có kỹ năng trong việc xử lý các tình huống nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, các khía cạnh như quản lý hàng tồn kho, nguồn nhập hàng hóa cũng như tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ với các nhà cung cấp, khách hàng cũng sẽ được đào tạo và hỗ trợ nhằm đảm bảo quá trình hoạt động của siêu thị/quán cafe suôn sẻ và hiệu quả.

2.2. Tiết kiệm thời gian và chi phí 

Việc setup siêu thị/quán cafe sẽ được thực hiện từng bước một cách thận trọng và tỉ mỉ. Khi mỗi bước được thực hiện một cách cẩn thận và chi tiết, sẽ hạn chế phát sinh những rủi ro, giúp tiết kiệm được thời gian thi công, vốn đầu tư và các chi phí phát sinh, nâng cao hiệu quả đầu tư.

2.3. Tối ưu khâu thiết kế

Trong quá trình setup quán cafe/siêu thị, các chuyên gia sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà xây dựng bản thiết kế phù hợp. Các yếu tố này có thể là mục đích kinh doanh, diện tích mặt sàn, quy mô đầu tư,…Vì vậy, sử dụng dịch vụ setup trọn gói sẽ giúp tối ưu khâu thiết kế. 

Ví dụ điển hình như: Quầy bar đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động của quán cà phê. Tuy nhiên, không phải quán cà phê nào cũng đặt sự chú trọng vào việc thiết kế và setup quầy bar một cách bài bản. Để giải quyết vấn đề này, việc lựa chọn một đơn vị setup chuyên nghiệp sẽ giúp hoàn thiện và tối ưu hóa công năng của quầy bar, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và đúng quy chuẩn.

2.4. Đào tạo nghiệp vụ siêu thị

Quản lý công việc kinh doanh là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong quá trình vận hành siêu thị/quán cafe. Khi sử dụng dịch vụ setup trọn gói, bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn quy trình vận hành sao cho hiệu quả. Nhờ đó, chủ cơ sở kinh doanh có thể dễ dàng quản lý nhân sự cũng như các hoạt động kinh doanh tổng thể của siêu thị/cửa hàng. 

Các công ty setup chuyên nghiệp sẽ đào tạo cho nhân viên về các nội dung giúp vận hành siêu thị một cách tốt nhất, cụ thể như:

  • Kiến thức về diện mạo và tác phong của các nhân viên tại siêu thị: Kỹ năng giao tiếp, bán hàng và xử lý tình huống; cách đi đứng và làm việc; trang phục, diện mạo, thái độ khi làm việc,…
  • Kỹ năng trưng bày các trang thiết bị và hàng hóa tại siêu thị: Cách sắp xếp kệ hàng, quầy thu ngân, tủ lạnh, tủ mát,…; nguyên tắc và kỹ thuật trưng bày hàng hóa; sắp xếp hàng hóa lên các kệ hàng.
  • Trang bị các kiến thức chuyên môn khác như: Vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng cháy chữa cháy, an toàn lao động, bảo quản thực phẩm,…
setup siêu thị
Các công ty setup chuyên nghiệp sẽ đào tạo cho nhân viên về các nội dung giúp vận hành siêu thị một cách tốt nhất.

2.5. Tạo list sản phẩm hoặc menu khác biệt

Sản phẩm kinh doanh hay menu đồ uống chính là điểm nhấn quan trọng của siêu thị/quán cafe, giúp thu hút lượng lớn khách hàng. Chính vì vậy, việc kinh doanh các sản phẩm mới, chất lượng hay tạo menu các món đồ uống độc lạ, hình ảnh bắt mắt sẽ giúp cơ sở kinh doanh của bạn ghi điểm với khách hàng. Khi lựa chọn dịch vụ setup trọn gói chuyên nghiệp, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng và đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng.

2.6. Hỗ trợ marketing 

Marketing có vai trò vô cùng quan trọng trong việc kinh doanh siêu thị hay quán cafe. Đối với những chủ cửa hàng mới bắt đầu công việc kinh doanh sẽ dễ gặp phải những khó khăn trong quá trình marketing. Việc thuê setup trọn gói sẽ được lợi rất lớn đó là nhận sự hỗ trợ các dịch vụ marketing, giúp quảng bá siêu thị/quán cafe trong thời điểm khai trương và góp phần nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu và hiệu quả kinh doanh.

3. Quy trình setup siêu thị trọn gói 

3.1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Sau khi tham khảo thị trường kinh doanh và nắm bắt được mong muốn của khách hàng, đội ngũ chuyên gia của các đơn vị setup sẽ tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp nhất cho chủ siêu thị. Điều này nhằm mang lại mô hình kinh doanh phù hợp nhất dành cho khách hàng, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

3.2. Ký kết hợp đồng

Sau khi khách hàng lựa chọn được mô hình kinh doanh ưng ý, công ty setup sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thực hiện trọn gói dịch vụ với chủ siêu thị. Việc ký kết hợp đồng dịch vụ trọn gói sẽ mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng như: Tối ưu nguồn vốn, hạn chế chi phí phát sinh và đảm bảo các khâu thiết kế, thi công được hoàn thành đúng thời hạn. Trong các công đoạn của quá trình setup siêu thị/quán cafe, đội ngũ chuyên gia của đơn vị thực hiện setup việc thiết kế, thi công và lắp đặt trang thiết bị đều đảm bảo đúng quy chuẩn.

3.3. Thiết kế siêu thị

Trong giai đoạn này, đội ngũ setup sẽ xây dựng mô hình 3D để mô phỏng không gian bên trong và bên ngoài của siêu thị. Mô hình 3D sẽ hiển thị các yếu tố quan trọng như nội thất, bố trí nội thất, trưng bày hàng hóa, bảng biển và nhiều yếu tố khác.

Bằng việc sử dụng mô hình 3D, chủ siêu thị có cơ hội điều chỉnh không gian kinh doanh phù hợp với mô hình và nhu cầu kinh doanh của họ. Bản thiết kế 3D sau khi điều chỉnh sẽ trở thành bản layout chính thức, dùng cho quá trình thi công và setup. Với bản mô phỏng 3D, đội ngũ thiết kế sẽ thi công theo quy chuẩn, đảm bảo kế hoạch khai trương.

3.4. Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi hoàn thành thiết kế siêu thị, đội ngũ setup tiếp tục lựa chọn và lắp đặt các trang thiết bị phù hợp. Đối với siêu thị, các chuyên gia của công ty sẽ chú trọng vào lắp đặt các trang thiết bị quan trọng như giá kệ, bảng biển, quầy thu ngân, tủ đông, tủ mát, hệ thống camera an ninh và hạng mục khác. Đối với quán cafe, các trang thiết bị được lắp đặt sẽ bao gồm hệ thống quầy bar, bàn ghế, bảng biển, camera an ninh,…Việc lựa chọn trang thiết bị được thực hiện kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cao. 

Sau khi chọn được trang thiết bị phù hợp, đội ngũ setup tiến hành lắp đặt theo layout đã được thiết kế trước đó. Quá trình lắp đặt diễn ra cẩn thận và chính xác để đảm bảo mọi trang thiết bị được đặt đúng vị trí, tạo không gian kinh doanh thuận tiện và hấp dẫn cho khách hàng.

mở siêu thị
Việc lựa chọn trang thiết bị được thực hiện kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cao.

Đồng thời, đội ngũ chuyên gia cũng lập danh sách hàng hóa kinh doanh, đặt hàng với nhà cung cấp, phân khu và trưng bày hàng hóa lên kệ. Việc trưng bày được thực hiện đúng quy chuẩn và có tính thẩm mỹ, tạo nên một không gian mua sắm thuận tiện và gây ấn tượng tốt đối với khách hàng. Sau khi hoàn thành toàn bộ quá trình setup trọn gói, công ty sẽ hỗ trợ chủ siêu thị tổ chức buổi lễ khai trương.

4. Quy trình setup quán cafe trọn gói

4.1. Khảo sát và tư vấn

Ở bước này, đội ngũ tư vấn của công ty setup quán cafe sẽ cùng chủ quán thực hiện việc khảo sát địa điểm kinh doanh. Từ đó, các chuyên gia sẽ tư vấn bản thiết kế hợp lý nhất cho chủ quán cafe. Đây là một trong những khâu quan trọng giúp tối ưu hoá quy trình vận hành, giảm thiểu chi phí và tận dụng diện tích kinh doanh cho quán.

4.2. Xây dựng menu hấp dẫn 

Menu đồ uống được coi là bộ mặt và yếu tố quan trọng để thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của cửa hàng. Nó cũng là chìa khóa để kết nối khách hàng với thương hiệu. Nhận thức về tầm quan trọng của menu, đội ngũ setup sẽ tư vấn để tạo ra menu phù hợp với mô hình kinh doanh của chủ quán. Họ sẽ đề xuất các menu cho chủ quán dựa trên việc khảo sát thị trường và sở thích của khách hàng. Sau quá trình này, quán cafe của bạn sẽ có menu cuối cùng với mức giá bán phù hợp nhất để thu hút khách hàng.

4.3. Hỗ trợ quá trình mua sắm thiết bị và nguyên liệu 

Từ menu đã được xác định, đội ngũ setup sẽ lập danh sách nguyên vật liệu, dụng cụ và máy móc cần thiết cho quán, đảm bảo đáp ứng chất lượng, số lượng và giá cả hợp lý nhất. Sau đó, nhân viên sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản các vật dụng, máy móc.

mở siêu thị
Đội ngũ setup sẽ lập danh sách nguyên vật liệu, dụng cụ và máy móc cần thiết cho quán.

4.4. Đào tạo nhân viên phục vụ và quản lý kinh doanh

Nhân viên của quán cafe sẽ được đội ngũ chuyên gia đào tạo cách thức phục vụ khách hàng sao cho hiệu quả nhất. Cùng với việc đào tạo đội ngũ nhân viên, các chuyên gia của đơn vị setup sẽ hướng dẫn cho chủ quán hoặc quản lý quán cafe cách vận hành và theo dõi công việc kinh doanh. Đồng thời họ sẽ cung cấp các mẫu, bảng biểu cần thiết hỗ trợ cho quá trình quản lý kinh doanh như: Quản lý nhân sự, kế toán, quản lý kho,…. Điều này giúp đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi và hiệu quả.

4.5. Hỗ trợ khai trương và marketing

Đội ngũ của công ty setup chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ lên kế hoạch và chuẩn bị các công cụ, dụng cụ nhằm phục vụ ngày khai trương. Do đó, trong những ngày khai trương, đội ngũ chuyên gia của công ty setup sẽ có mặt để trực tiếp hỗ trợ các nhân viên của quán cafe. Đó có thể là vị trí thu ngân, nhân viên phục vụ để kịp thời hỗ trợ các nhân viên của quán xử lý tình huống phát sinh thực tế. Cũng trong những ngày đầu khai trương, đội ngũ setup sẽ lên các kế hoạch và hỗ trợ khâu marketing cho quán cafe bằng các hoạt động quảng bá giúp thu hút khách hàng.

4.6. Chuyển giao

Cuối cùng, đơn vị tư vấn setup sẽ chuyển giao toàn bộ quá trình vận hành và quản lý quán cafe cho chủ quán hoặc người quản lý của quán cafe. Đồng thời, đơn vị setup trọn gói sẽ tiếp tục việc tư vấn và đồng hành hỗ trợ chủ quán/quản lý trong hoạt động kinh doanh sau này.

5. Các tiêu chí lựa chọn đơn vị setup trọn gói uy tín

5.1. Lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn

Điều quan trọng đầu tiên khi lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ setup siêu thị là kiểm tra tiêu chí chuyên nghiệp của họ. Thông tin này có thể được tìm thấy trên website và fanpage của đơn vị đó; hoặc đánh giá về đơn vị setup được đăng trên các hội, nhóm. Để tìm hiểu sâu hơn, chủ siêu thị có thể hỏi thăm và tư vấn trực tiếp từ bên cung cấp dịch vụ. Kiến thức về thiết kế 2D, 3D, kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực kinh doanh và chiến lược kinh doanh là những yếu tố cần xem xét khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ setup. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo những dự án công ty đã thực hiện để đánh giá năng lực của họ, từ đó đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

5.2. Cung cấp trọn gói dịch vụ từ A-Z

Một đơn vị cung cấp dịch vụ setup siêu thị/quán cafe uy tín và đáng tin cậy là họ có khả năng cung cấp trọn gói dịch vụ từ A-Z cho khách hàng. Điều này bao gồm tư vấn mô hình kinh doanh, khảo sát – sửa sang mặt bằng, lắp đặt thiết bị, thiết kế nội thất, tư vấn nguồn hàng và các dịch vụ liên quan khác. Vì vậy, chủ siêu thị/quán cafe nên lựa chọn đơn vị cung cấp full dịch vụ để tối ưu chi phí và tiện lợi khi thực hiện quá trình setup cơ sở kinh doanh của mình.

setup siêu thị trọn gói
Chủ siêu thị/quán cafe nên lựa chọn đơn vị cung cấp full dịch vụ để tối ưu chi phí.

5.3. Hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất

Là một đơn vị setup chuyên nghiệp thì khâu hỗ trợ khách hàng phải được thực hiện một cách tốt nhất. Bởi vì, trong suốt quá trình setup siêu thị/quán cafe, chủ đầu tư sẽ gặp phải những vấn đề phát sinh trong khâu thiết kế, thi công cũng như vận hành việc kinh doanh và cần hỗ trợ. Do đó, chủ siêu thị/quán cafe sẽ cần đơn vị setup trọn gói hỗ trợ họ mọi lúc mọi nơi để quá trình setup diễn ra thuận lợi.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công thị setup quán cafe/siêu thị. Chủ cửa hàng sẽ có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị uy tín và  phù hợp với mong muốn của chủ đầu tư. Chính vì vậy, hãy sáng suốt lựa chọn những đơn vị setup chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc thực hiện trọn gói toàn bộ khâu tư vấn, thiết kế và thi công quán cafe/siêu thị.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội 01: Số Nhà F1 Ngõ 112 – Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Thành phố Hà Nội

🏢 VP Hà Nội 02: Số 489 Hoàng Quốc Việt – Phường Cổ Nhuế 1 – Quận Bắc Từ Liêm – Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Số 32 Đường số 4 – Khu Dân Cư Cityland – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123 – 082.583.1111

— TP.HCM: 085.399.2222

Website: Ksetup.net & Ksetup.vn & Giakeksetup.vn

Bản quyền thuộc về công ty K-setup

.
.
.
.