Công ty K-setup hoàn thành thiết kế siêu thị Cường Anh Mart tại Thanh Hà (Hải Dương)

Rất vinh dự cho công ty K-setup khi được siêu thị Cường Anh Mart tại Thanh Hà (Hải Dương) lựa chọn để thực hiện toàn bộ quá trình tư vấn – thi công – thiết kế siêu thị. Sự lựa chọn này không chỉ thể hiện sự tín nhiệm của Cường Anh Mart đối với chất lượng dịch vụ của chúng tôi mà còn là một minh chứng cho sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết hơn dự án siêu thị Cường Anh Mart nhé.

thiết kế siêu thị
Siêu thị Cường Anh Mart là dự án mới được công ty hoàn thành toàn bộ quá trình thiết kế siêu thị.

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Trước khi bắt đầu tư vấn về mô hình kinh doanh phù hợp cho chủ siêu thị, công ty K-setup sẽ tiến hành quá trình nghiên cứu và đánh giá thị trường tại khu vực dự kiến mở siêu thị. Thông qua khâu này, chúng tôi sẽ phân tích thị trường, từ đó đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp nhất, giúp chủ siêu thị tận dụng tối đa tiềm năng và đạt được sự thành công trong kinh doanh. Bên cạnh đó, các chuyên gia của K-setup cũng luôn lắng nghe ý tưởng và mục tiêu kinh doanh của khách hàng để có thể tư vấn mô hình kinh doanh mà họ ưng ý nhất. Điều này giúp chủ siêu thị tối ưu hóa nguồn vốn và đảm bảo hiệu suất kinh doanh cao nhất.

thiết kế siêu thị
Việc phân tích thị trường giúp các chuyên gia tư vấn cho chủ siêu thị chiến lược kinh doanh phù hợp nhất.

Siêu thị Cường Anh Mart có vị trí kinh doanh cực kỳ thuận lợi, thuận tiện giao thông, mặt bằng rộng rãi lên tới 400m2, có 2 tầng kinh doanh,…Từ những lợi thế này, công ty K-setup đã tư vấn chủ siêu thị Cường Anh Mart kinh doanh các sản phẩm đa dạng như: Rượu vang nhập khẩu, sữa bột chính hãng, nước giải khát các loại, đồ gia dụng thông minh, hàng tiêu dùng, gia vị nhập khẩu,….đảm bảo đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của người dân.

2. Ký kết hợp đồng

Bước tiếp theo trong quá trình thiết lập siêu thị là ký kết hợp đồng với chủ siêu thị. Trong dự án này, công ty K-setup sẽ ký kết và thực hiện hợp đồng full dịch vụ với siêu thị Cường Anh Mart. Điều này có nghĩa là đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ đảm nhiệm toàn bộ quy trình từ tư vấn, thiết kế siêu thị đến thi công. Ký kết hợp đồng full dịch vụ này sẽ đảm bảo tiến độ thi công được đảm bảo kịp thời, đúng tiến độ và thực hiện theo đúng mô hình mà chủ siêu thị Cường Anh Mart đã chọn trước đó.

mở siêu thị
Trong dự án này, các chuyên gia của công ty sẽ thực hiện toàn bộ quá trình tư vấn – thiết kế – thi công siêu thị Family Mart.

Hơn nữa, việc ký kết hợp đồng trọn gói cũng giúp chủ siêu thị có sự kiểm soát tốt hơn đối với nguồn vốn đầu tư và nguồn nhân lực. Chủ siêu thị sẽ có khả năng tối ưu hóa nguồn vốn, giảm thiểu các chi phí không cần thiết, và vẫn đảm bảo dự án được thi công đúng tiến độ, đáp ứng mọi yêu cầu của mình. Việc ký kết hợp đồng tư vấn – thiết kế – thi công trọn gói giữa công ty K-setup và siêu thị Cường Anh Mart không chỉ là một bước khởi đầu quan trọng, mà còn là cơ hội để hiện thực hóa thành công ý tưởng kinh doanh của chủ siêu thị.

3. Thiết kế siêu thị

Để giúp khách hàng hình dung rõ hơn về diện mạo của siêu thị trong tương lai, đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup sẽ tạo mô hình 3D chi tiết. Mô hình này sẽ minh họa thực tế những yếu tố quan trọng như phong cách thiết kế siêu thị, màu sắc sơn tường, bố trí nội thất và cách trưng bày hàng hóa. Chủ siêu thị sẽ có cơ hội đưa ra các điều chỉnh cụ thể để thiết kế phù hợp với sở thích và yêu cầu của họ. Sau khi hoàn thiện các điều chỉnh, mô hình 3D này sẽ trở thành bản layout chính thức, được sử dụng trong quá trình thi công siêu thị.

thiết kế siêu thị
Mô hình 3D sẽ minh họa thực tế những yếu tố quan trọng như phong cách thiết kế, màu sắc sơn tường, bố trí nội thất và cách trưng bày hàng hóa.

Với siêu thị Cường Anh Mart, các chuyên gia của công ty K-setup sử dụng gam màu chủ đạo là đỏ-trắng, kết hợp với nội thất màu ghi xám. Bản thiết kế này đã mang đến cho Cường Anh Mart một không gian kinh doanh hiện đại và ấn tượng.

4. Lắp đặt trang thiết bị

Sau giai đoạn thiết kế, đội ngũ chuyên gia của K-setup tiến hành lựa chọn và lắp đặt hệ thống trang thiết bị tại siêu thị Cường Anh Mart với sự cẩn thận và tỉ mỉ nhất. Điều này đảm bảo rằng các thiết bị như giá kệ siêu thị, quầy thu ngân, hệ thống đèn led, tủ đông, tủ mát, camera giám sát,….đều đáp ứng các tiêu chí về chất lượng, độ bền và thẩm mỹ một cách tốt nhất. Hệ thống trang thiết bị cũng được lắp đặt theo layout đã được chủ siêu thị duyệt trước đó, để đảm bảo sự hiệu quả và sự hài hòa trong không gian kinh doanh.

setup siêu thị
Các trang thiết bị được lắp đặt tại siêu thị Cường Anh Mart đều phải đáp ứng các tiêu chí về chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ.

Sau khi hoàn thành quá trình thiết kế và xây dựng siêu thị, công ty K-setup sẽ hỗ trợ chủ siêu thị trong việc xây dựng danh sách hàng hóa, tìm nhà cung cấp và nhập sản phẩm những nhà phân phối đáng tin cậy. Tiếp theo, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tổ chức phân các khu vực hàng hóa, bày bán sản phẩm lên giá kệ trong siêu thị. Việc trưng bày hàng hóa được thực hiện một cách khoa học, đúng quy cách và khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm sản phẩm tại siêu thị.

Hãy cùng chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh của dự án siêu thị Cường Anh Mart tại Thanh Hà – Hải Dương nhé:

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

mở siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

Hiện tại, các chuyên gia của chúng tôi đang gấp rút để hoàn thành dự án siêu thị Cường Anh Mart trong thời gian sớm nhất, để siêu thị có thể ra mắt khách hàng dự kiến vào tháng 10 tới đây. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng đã lựa chọn K-setup làm đối tác trong việc thực hiện dự án này. Siêu thị Cường Anh Mart tại Thanh Hà Hải Dương sẽ mang đến cho khách hàng một không gian mua sắm hiện đại và những trải nghiệm tuyệt vời.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội 01: Số Nhà F1 Ngõ 112 – Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Thành phố Hà Nội

🏢 VP Hà Nội 02: Số 489 Hoàng Quốc Việt – Phường Cổ Nhuế 1 – Quận Bắc Từ Liêm – Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Số 32 Đường số 4 – Khu Dân Cư Cityland – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123 – 082.583.1111

— TP.HCM: 085.399.2222

Website: Ksetup.net & Ksetup.vn & Giakeksetup.vn

Bản quyền thuộc về công ty K-setup! 

.
.
.
.