Công ty setup siêu thị nào uy tín nhất hiện nay? 

Với nhu cầu kinh doanh siêu thị như hiện nay, rất nhiều công ty setup siêu thị ra đời để hỗ trợ các chủ siêu thị. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn được đơn vị setup siêu thị uy tín? Công ty setup siêu thị nào uy tín nhất hiện nay? Cùng tìm hiểu qua bài viết.

1. Tiêu chí lựa chọn công ty setup siêu thị

Để lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ setup siêu thị tốt, bạn cần dựa vào những tiêu chí nhất định. Chúng tôi xin liệt kê một số tiêu chí quan trọng nhất để lựa chọn công ty setup siêu thị như sau:

1.1. Chuyên môn tốt, kinh nghiệm lâu năm

Tiêu chí đầu tiên chắc chắn là đội ngũ của đơn vị cung cấp dịch vụ phải có trình độ chuyên môn cao, có kiến thức về lĩnh vực setup và có kinh nghiệm dày dặn. Theo đó, các kiến thức này có thể là về thiết kế, kiến thức về kinh doanh, tư duy chiến lược,…Bạn có thể tham khảo các thông tin này tại website hoặc fanpage của các công ty setup siêu thị để hiểu rõ nhất trước khi quyết định lựa chọn.

Tiêu chí chọn công ty setup siêu thị
Kiến thức về thiết kế là yêu cầu quan trọng đối với đội ngũ công ty setup siêu thị.

1.2. Cung cấp dịch vụ trọn gói

Công ty setup siêu thị tốt và uy tín là một đơn vị cung cấp đầy đủ các dịch vụ setup từ A-Z để hỗ trợ các chủ siêu thị một cách tốt nhất. Các hạng mục setup siêu thị đầy đủ sẽ bao gồm: Tư vấn mô hình kinh doanh, sửa sang mặt bằng, lắp đặt trang thiết bị, biển bảng,…Do đó, bạn hãy lựa chọn các công ty setup siêu thị cung cấp dịch vụ trọn gói để việc setup diễn ra thuận lợi, tối ưu được thời gian, nhân lực.

Công ty setup siêu thị trọn gói
Công ty setup siêu thị tốt và uy tín là một đơn vị cung cấp đầy đủ các dịch vụ setup từ A-Z.

1.3. Hỗ trợ 24/7

Một tiêu chí cũng vô cùng quan trọng khi lựa chọn đơn vị setup siêu thị là dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Trong thời gian setup sẽ có thể phát sinh nhiều vấn đề hoặc có nhiều việc mà chủ siêu thị cần được hỗ trợ, trao đổi lại. Do đó, công ty setup siêu thị uy tín là công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 để giải đáp thắc mắc và giúp chủ siêu thị giải quyết các vấn đề trong quá trình setup.

2. K-setup – công ty setup siêu thị uy tín hàng đầu

K-setup là công ty cung cấp dịch vụ setup siêu thị uy tín hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Công ty đã thực hiện hơn 2.188 dự án và đều nhận được sự hài lòng từ khách hàng. 

k-setup
Công ty đã thực hiện hơn 2.188 dự án và đều nhận được sự hài lòng từ khách hàng. 

Công ty K-setup cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm: Tư vấn mô hình, hỗ trợ đặt hàng, setup siêu thị, đào tạo vận hành, tổ chức sự kiện khai trương,…Tất cả sẽ được đội ngũ công ty thực hiện từ A-Z.

Đặc biệt, K-setup luôn đồng hành cùng khách hàng mọi lúc mọi nơi để tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

 Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

 TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

 Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

 

.
.
.
.